Trận Aves – Santa Clara ở giải VĐQG Bồ Đào Nha lúc 22h30 cũng như cuộc so tài giữa Atletico và Levante lúc 00h30 đêm nay đều hứa hẹn sẽ được chứng kiến cơn mưa phạt góc.
Soi kèo 4/1: Mưa góc 2 trận Atletico - Levante  và Aves - Santa Clara

Atletico – Levante nổ tài góc hiệp 1 và cả trận
Tương tự Aves ở Bồ Đào Nha, Levante cũng là đội có tổng phạt góc cao nhất La Liga, bình quân 11,56 quả/trận. 10/13 trận sân khách gần đây của Levante ở La Liga đã nổ tài phạt góc.

Nếu Levante xếp thứ nhất, thì Atletico cũng nằm trong tốp đầu về tổng phạt góc với 10,28 quả bình quân mỗi trận, xếp thứ 5 toàn giải. 5/6 trận La Liga gần nhất của Atletico đã nổ tài phạt góc. 7 trận sân nhà gần đây của Atletico ở La Liga có cả thảy 84 quả phạt góc, bình quân chẵn 12 quả/trận, đây là con số rất cao với giải La Liga.

Trong 12 trận thuộc 6 vòng La Liga gần nhất có mặt Atletico hoặc Levante, 11 trận đã nổ tài phạt góc hiệp 1. Vì thế với trận này cũng nên cược tài góc hiệp 1.

Aves và Santa Clara, 2 “ông vua” phạt góc
Tại giải VĐQG Bồ Đào Nha mùa này, Aves là đội dẫn đầu BXH về tổng phạt góc, bình quân 12,21 quả/trận. Santa Clara chính là đội xếp thứ ba về tiêu chí này (12,07 quả/trận).

9/11 trận gần đây của Aves ở giải VĐQG Bồ Đào Nha nổ tài phạt góc. Trường hợp của Santa Clara cần đến sự tinh tế khi phân tích số liệu, bởi cả 4 trận Santa Clara gặp các đội bóng danh tiếng nhất Bồ Đào Nha (Porto, Benfica, Sporting Lisbon và Braga) đều không nổ tài phạt góc.

10 trận giải VĐQG Bồ Đào Nha mùa này khi Santa Clara không phải gặp nhóm “tứ cường” nói trên, NHM đã được chứng kiến 134 quả phạt góc, bình quân lên đến 13,4 quả/trận, 9 trận trong số này nổ tài góc. Dự kiến trận Aves – Santa Clara sẽ có tỷ lệ tổng phạt góc 11 trái, dù sâu nhưng vẫn nên cược tài cả trận.